เป็นกันทุกบ้านไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ ลูกอายุจะ1ขวบละคะ ติดแม่มาก ไม่ยอมไปกับใครเลยคะ กับคุณพ่อก็ไม่ยอมอยู่ เล่นได้แปปๆ ก็มองหาแม่ ไม่เจอแม่ ก็ร้องไห้คะ ตอนนี้เหมือนเลี้ยงลูกคนเดียวเลยคะ คนรอบข้างพยายามจะช่วย แต่น้องไม่ยอมไปกับใครเลยคะ ต้องให้แม่อุ้ม เล่นกับเขา อยู่กับเขาตลอดเบยคะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่6เดือนจะเอาแต่แม่คนเดียวไปเล่นกับปู่ย่าก็มองหาแต่แม่ ไม่เห็นแม่ก็ร้อง