ลูก 7 เดือนอึเหนียวมาก

สอบถามหน่อยคะ ลูกอายุ 7 เดือนนมแม่ล้วน ทานอาหารเสริมแล้ว เป็นครั้งแรกที่ลูกอึเหนียวมากจนลูกต้องเบ่งอึแล้วร้องให้เหมือนปวดท้อง ทำยังไงดีคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาหารที่ทานเป็นของเหลว หรืออะไรค่ะ ต้องดูที่อาหารน้องด้วย