ท้องได้ 13W 1D. ติดโควิด !!!

สอบถามหน่อยคะ มีใครเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์ บ้างคะ ดูแลตัวเองยังไง กี่วันหายคะ กินยาอะไรบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ มีอาการปวดเนื้อปวดตัว ปวดหัว หนักแขนขา มีอาการเจ็บคอ เพราะเพิ่งเป็นโควิดครั้งแรก กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ 🙏🏻🙏🏻🥹

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอก่อนนะคะ เพราะต้องรักษาตามอาการ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ