อาการแพ้ท้อง

สอบถามหน่อยคะ พอดีแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้เข้า 11w แล้ว อาการแพ้ท้องเริ่มหาย แต่ยังพะอืดพะอมอยู่ จากที่อวกบ่อยๆ อวกทั้งวัน จนตอนนี้ วันนึง อวก 1-2 ครั้ง แบบนี้ อาการแพ้ท้องค่อยๆ เบาลงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พอเข้า 12w จะเบาลงค่ะ และพอเข้าไตรมาสที่2 14 w จะดีขึ้นเลยค่ะ