สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีเราซื้อที่ตรวจเซเว่นมา3อันตรวจ12-13-14คือขึ่นขีดจางๆๆทุกอันไปตรวจ รพ หมอบอกไม่ท้อง เมื่อวานยกของหนัก วันนี้มีเลือดไหล

1 ตอบกลับ

จำได้ไหมคะว่า ปจด มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ และมี ...กันแฟนครั้งล้าสุดเมื่อไหร่ (อายุครรภ์น้อย อาจตรวจไม่เจอคะ)