ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ พอดีว่าเมื่อกี้นี้ได้ทำความสะอาดหัวนมแล้วบีบที่หัวนมแล้วมีน้ำไหลออกมาสีขาวออกเหลืองนิดหน่อยแต่เป็นที่ข้างซ้ายมันผิดปกติไหม ตอนนี้26wแล้ว มันไม่เจ็บเลยคะแต่แปลกใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น้ำนมรึป่าวค่ะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ออกมานิดเดียว ถ้าไม่บีบก็ไม่ออก