การตั้งครรภ์หลังขูดมดลูก

สอบถามหน่อยคะ พอดีพึ่งแท้งลูกไปตอนเดือนพฤษภาคม แล้วขูดมดลูก หมอให้พักมดลูกก่อน 2 เดือน แล้วค่อยปล่อยคุณหมอให้ทานยาโฟลิคบำรุงด้วย พอครบ 2 เดือน หนูก็เริ่มปล่อย แล้วในระยะ2เดือนหลังจากขูดมดลูกมาคือหนูไม่เป็น ปจด เลยคะ แล้วทีนี้หนูจะนับวันตกไข่ยังไงดีคะ ขอคำแนะนำในการตั้งครรภ์หน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจวันตกไข่มาดูค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ ตรวจไปทุกวัน วันไหนมีการตกไข่ ก็ค่อยมีอะไรกับแฟนค่ะ

2y ago

ไม่จำเป็นต้องมีปจดก่อนจ้า การตกไข่ มีตกตลอดถึงไม่มี ปจด