ฝากครรภ์หมอไม่อัตราซาวด์ให้

สอบถามหน่อยคะ พอดีฝากท้องที่โรงบาลรัฐ ไปฝากตอน8สัปดาร์ ทำไมหมอไม่อัตรซาวให้หรอคะ รึเราต้องจ่ายเงินไปอัตราซาวที่คลีนิกเอง พอดีท้องแรกคะไม่ค่อยรู้

2 ตอบกลับ

ทางบ้านนี้ไปจ่ายซาวที่คลินิค 1600 บาท 4สัปดาห์กับ5วัน ซาวได้ตลอดจนกว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ พอซาวเจอก็ฝากกับทางคลินิคเลย

รัฐจะซาวช่วง 5-6 เดือนเลยค่ะแม่ แบบนี้ต้องไปซาวคลีนิกเอง