ช่วยตอบกันหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ. พอดีท้องเเรกคะเเละเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะ คะ

1 ตอบกลับ

ชุดลูก 5-10 ชุด แบบชุดหมี เสื้อถอดใส่ง่าย น้องโตเร็วไม่ต้องซื้อเยอะคะ ค่อยซื้อทีละเดือนไปคะ กางเกงไม่จำเป็นคะ ถ้าบ้านไหนใส่ผ้าอ้อนสำเร็จรูป ส่วนมากเด็กในเดือนเราจะห่อตัว ผ้าห่อตัวลูก 2-3 ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ที่นอนลูก ตามชอบเลยคะ หมอนให้นมตัว C หมอนกันกรดไหลย้อน ขวดนมขนาด 3-5 ออน เครื่องปั้มนม ถุงเก็บนม อุปกรณ์อาน้ำลูก สำลีทำความสะอาด ตาหู สะดือลูก ผ้าอนามัยแม่เตรียมไปคลอด