การตรวจค่าน้ำตาล

สอบถามหน่อยคะ พอดีตรวจน้ำตาลได้ค่า 142 หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานคะ ต้องคุมอาหาร1-2อาทิตย์ก่อนไปตรวจใหม่อย่างละเอียด สามารถทานอะไรได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวค่ะ ผลไม้ได้ แก้วมังกร ชมพู่ ฝรั่ง แอปเปิลเขียว นมพร่องมันเนย นมน้ำตาลน้อย น้ำเต้าหู้น้ำตาลน้อย งดของหวาน แป้ง ของมันค่ะ

ของหนูก็ได้142เหมือนกัน แต่หมอบอกว่ายังไม่ได้เป็นอะไร แค่ให้มาลดพวกแป้ง ของมันๆๆ ของหวานๆๆ