สอบถามค่ะ🤣🤣

สอบถามหน่อยคะ พอดีคลอดน้องได้1เดือนกับ 10กว่าวันเเล้ว เเต่ท้องผูก5-6วันเข้าห้องน้ำที ทรมานมาก เราสามารถทานน้ำมะพร้าวสกัดเย็นได้ไหมค่ะ เห็นเข้าบอกกินกับนมเปรี้ยวเเล้วจะขับถ่ายดี #ให้นมบุตร

สอบถามค่ะ🤣🤣
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่สังเกตุอาการน้องด้วยนะคะว่าแพ้สารอาหารในน้ำนมที่แม่กินไปมั้ย หรือน้องท้องเสียตามมั้ยเพราะเด็กบางคนแพ้น้ำมะพร้าวหรือนมเปรี้ยวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่😊

ทานได้ค่ะ