35w+5d

สอบถามหน่อยคะ ปวดท้องมวนๆคล้ายประจำเดือนฝั่งขวาคืออาการอะไรคะ ปวดไม่มาก ท้องแข็งเป็นบางที เจ็บหน่วงมาก เดินไม่ได้ ก้าวขาไม่ออก

35w+5d
2 ตอบกลับ

ปวดเตือนหรือป่าวคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่เคยปวดเตือนเลยค่ะ มีท้องแข็งเพราะน้องโก่งตัวเป็นบางครั้ง

บ้านนื้ก็ปวดค่ะ35wปวดเหมือนปวด จ.ด ร้าวไปทื่เอวชาไปทื่ขา เจ็บตรงจิมิด้วยค่ะท้องแขงบ่อยมาก