แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนไม่มา 6 สัปดาห์แล้วคะ ลองตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวคะ แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีเลือดออกมีสีตาลอ่อนๆ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แต่ยังไม่ได้ไปตรวจเลือดให้ชัดเจนเลยคะ แบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คุมหรือมีภาวะเครียดไหมคะ ความเครียดก้อทำให้ ปจด เคลื่อนได้นะคะ หรือไม่แน่ใจ ไปตรวจที่ รพ.ก้อจะได้ผลชัวกว่า โอกาสมีเสมอคะ

11mo ago

ไม่ได้คุมคะ ลุ้นมาก เดี่ยวจะลองไปตรวจดูคะ ขอบคุณนะคะ