เด็ก3ขวบสามารถใช้ได้มั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ น้องน้ำเหลืองไม่ดี โดนยุงกัดนิดหน่อยชอบเป็นน้ำเหลืองเป็นรอยแผลเป็นดำๆ สามารถใช้ตัวนี้ได้มั้ยค่ะ หรือมีตัวไหนเเนะนำบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก3ขวบสามารถใช้ได้มั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องใช้ได้ค่ะแม่ ไม่อันตราย