ปกติหรือเปล่าวคะ !!!!!

สอบถามหน่อยคะ น้อง 12 วันมีผื่นแดงๆแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ น้องไม่งอแง ไม่เอามือถูกหน้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ปกติหรือเปล่าวคะ !!!!!
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องเป็นที่คิ้วกับหน้าผาก ปรึกษาหมอ หมอแนะนำครีมตัวนี้ค่ะ ทาบางๆ ไม่กี่วันหายปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อากาศเย็น ผดก็ยุบเอง ใช้สำลีชุบน้ำอุ่น อาบน้ำผสมเบบี้ออย

ผดร้อนค่ะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดให้น้องนะคะเดี๋ยวสักพักก็หายค่ะ

ผื่นแรกคลอดค่ะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ แต่ถ้าอยากหายเร็วก็ทายาค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ อากาศเปลี่ยนไปทุกวัน เดวก้หายจ้า

บ้านนี้เป็นตอน1เดือนค่ะเดือนที่2ไม่มีขึ้นเเล้วค่ะ

น้ำอุ่นเช็ดนะค่ะ เดี๋ยวก็หายคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ