ปวดเอว ด้านในฝั่งขวา

สอบถามหน่อยคะ ท้องได้5week 4day วันนี้ปวดเอวตั้งเเต่เช้าคะ เเบบปวดด้านในนะคะ นอนตะเเขงขวาไม่ได้คะ ทำอะไรก็ยากไปหมดคะ เป็นอะไรรึป่างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บางทีอาจเป็นเพราะ เวลานอนหรือหลับไปจะนอนตะแคงขวามากกว่า แล้วเวลาลุกไปฉี่จะลุกก้ายขวาบ่อยกว่าเลยทำให้ต้องใช้งานด้านขวาเยอะ ก็จะปวดคะ เราเป็นด้านซ้าย ทั้งสะโพกและกระดุกตรงก้น เพราะลุกตะแคงหันซ้ายเป็นหลัก พอเปลี่ยนมาด้านขวา ด้ายซ้ายนวดๆหน่อยก้หายคะ

ขอบคุณมากๆนะคะ