ท้องสองคลอดตอนกี่สัปดาห์

สอบถามหน่อยคะ ท้องสองแม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้ท้อง2 คนแรกคลอดตอน40 สัปดาห์ แล้วท้อง2เราจะคลอดตอนกี่สัปดาห์คะแม่ ตอนนี้มีอาการท้องปั้น ท้องต่ำและเล็กลง กำหนดคลอด8สิงหาคม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล่วแต่คนคะ บางคนท้อง2คลอดเร็ว บางคนท้องสองคลอดช้า อาการของแม่ก้อเริ่มลงแล้ว อาจไม่ถึงกำหนดคลอดก้อได้คะ😊

1y ago

ทนอีกนิดคะ ใจละๆ😊😊