อาเจียน

สอบถามหน่อยคะ ท้อง6เดือนเมื่อคืนอยู่ๆก็มีอาการพะอืดพะอมอวกตั้งแต่ตี4อวกมาเรื่อยๆจนถึงบ่าย2ทานอะไรไม่ได้ดื่มน้ำก็อวกมีอาการเวียนหน้าอ่อนล้ามีแม่ท้องคนไหนเป็นมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ ปล.หยุดแพ้ท้องตั้งแต่4เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ท้อง 2 รอบค่ะแม่ แนะนำให้วัดความดันค่ะ ถ้าปกติ น่าจะแพ้ท้องอีกรอบค่ะ