มีเลือดไหล

สอบถามหน่อยคะ ท้อง3เดือนกว่า มีอะไรกับแฟน แล้วมีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆไหลออกมาเยอะมาก อันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้องคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอมา หมอตรวจภายในและติดตามอาการ คุณสามีงดเลยคะ เค้าห่วงลูกมากๆ

คิดว่าอาจเป็นอันตรายได้นะคะ ปรึกษาหมอลองดูนะคะ

รีบหาหมอด่วนจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ระวังแท้งคุกคามนะคะ หาหมอค่ะ

อันตรายมากๆค่ะ ต้องหาหมอด่วน

ไปหาหมอค่ะ ขอให้เด็กปลอดภัย

อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วน

อันตรายคะ ไปหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายเสี่ยงแท้ง