ท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนทุกวัน

สอบถามหน่อยคะ ตั้งแต่ตั้งท้องช่วงแรกๆ จนตอนนี้ 2 เดือนกว่าแล้วก็ยังแสบท้องเป็นกรดไหลย้อนทุกวันเลยคะ อยากสอบถามแม่ๆ ว่าเป็นกันบ้างไหม แล้วมีวิธีแก้ที่เห็นผลไวๆ มาแนะนำบ้างไหมคะ ทรมานมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามแบ่งกินเป็นมื้อเล็กๆ ค่ะ เดินช่วยย่อยได้ หลังกินแล้วพยายามอย่านั่งแช่หรือเอนตัวค่ะ