แบบนี้ปกติไหม

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ 36+1w วันนี้มีอาการเจ็บตรงจิมิ๊มากๆตรงปากช่องคลอดเลยคะ เวลานั่งต้องพยายามอย่านั่งทับ ปกติหรือป่าวคะ ( ไม่มีมูกใสมูกเลือดหรืออาการอื่นๆนะคะ นอกจากปวดท้องน้อยนิดๆหน่อยๆแต่ไม่บ่อยแค่นั้นคะ )

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่หายปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ