สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้29วีค แต่รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นช่วงล่างดิ้นบางทีทำให้ปวดฉี่เลยคะ แล้วก็ไม่ค่อยดิ้นด้วยแบบนี้เป็นอะไรมากมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพอ 7 เดือนลูกกลับหัวดิ้นทีฉี่แตกเลยแม่ ปกติค่ะ ยิ่งน้องลงต่ำก็จะยิ่งเบียดกระเพาะปัสสาวะ แม่นับการดิ้นหลังมื้ออาหาร 1 ชม. 3 เวลา ดิ้นเกิน 10 ครั้ง/วัน = ปกติ ถ้าน้องเงียบ ๆ กระตุ้นน้องได้ด้วยการ ดื่มน้ำเย็น จิ้มท้อง ไม่แนะนำเขย่าค่ะยิ่งเขย่ายิ่งหลับเพลิน 🤣

5mo ago

บ้านนี้ลูกหลับเก่งจนเราเครียดเลยค่ะ เคยจิ้มท้องปลุกเป็นชม.นางนิ่งกริบ เลยบอกพ่อสตาร์ทรถหาหมอ พูดเสร็จนางถีบ ๆๆๆๆๆ 😅🤣 แล้วก็เป็นแบบนี้จนคลอด นอนเก่ง ดิ้นน้อย ดิ้นเบา