อาการคันจิมิ

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง35วีค มีอาการคันจิมิมาก แบบนี้จะรักษาได้ไงบ้างคะ อันตรายมั้ย มีคัยเคยเป็นบ้างคะตอนท้องอายุครรภเท่านี้

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ส่วนบ้านนี้อายไม่ไปค่ะ🤣 กินโยเกิร์ตนมเปรี้ยวทุกวัน ดื่มน้ำเยอะๆ ฉี่เสร็จต้องล้างทุกครั้งด้วยน้ำเปล่าห้ามสวนค่ะ และห้ามซื้อยามาสอดเอง ถ้ารุนแรงมากแนะนำหาหมอค่ะ