ปวดเต้านมมาก

สอบถามหน่อยคะ ช่วงนี้คือปวดเต้านมมากคือตอนท้องแรกนมฝั่งนี้ท่อน้ำนมตัน ปั้มได้น้อย คัดเต้า เลือดออก แต่พอท้องสองตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนจะ 6 เดือน รู้สึกว่าปวดเต้านมอยู่ดีๆก็จี๊ดขึ้นมาเลย เป็นเพราะอะไรคะ 🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ จี๊ดเหมือนไฟช็อต มันแปล๊บๆไปหมดเลย หมอบอกว่า มีการอุดตันค่ะ ให้น้องเข้าเต้า และเอามือบีบให้หมด ทำไปเรื่อยๆ มันจะหลุดออกมาเองค่ะ ของเรา 3 วันหลุด