คลอดได้ 4 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา

สอบถามหน่อยคะ คลอดได้4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาผิดปกติไหมคะ ให้นมลูกจากเต้า เฉพาะตอนกลางคืน แม่บ้านไหนยังไม่มาบ้างคะ ควรพบแพทย์หรือยังคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ายังให้นมอยู่ แล้วแต่คน บางคนปีกว่ายังไม่มาเลยค่ะ ปจด มาไวทำให้น้ำนมหดค่ะ

บ้านนี้เลิกให้นมมา2เดือนแล้วค่ะ ปจด. เพิ่งจะมา