หมอกำหนด31ธค62 ขอผ่าก่อนหมอให้รอตอนนี้37wคะ

สอบถามหน่อยคะ คลอดลูกคนที่สอง จะคลอดก่อนกำหนดหมอไหมคะ และมีไหมคะที่ไม่มีอาการน้ำเดิน เพราะตอนหนูคลอดคนแรก ก็ไปนอนรอ รพ เจ็บไม่ถึงชมก็ถึงมีน้ำแตกจากช่องและหมอก็เขนไปขึ้นเตียงเบ่งคลอด ขนาดคนที่สองหนูแอบกังวลคะ กลัวไม่โชคดีแบบคนแรก เพราะคนแรกที่ไปรพทันเพราะนัดผ่า หมอเลยให้ไปนอนรอ แต่พอถึงรพหนูขอหมอคลอดเอง และคลอดได้เลยไม่ได้ผ่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดตอน40wไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอตอน4โมงเย็น ปากมดลูกเปิด2 เซน มีน้ำเดินตอนเช้าของอีกวันค่ะ คลอดตอน11โมง

5y ago

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ไม่บวม ก็คลอดได้ค่ะ