แม่ๆๆท่านไหนตั้งครรภ์ได้9wทำอะไรนิดหน่อยเหนื่อยหอบ หายใจไม่ทันบ้างคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

สอบถามหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แบบนี้แหละจ้า คนท้อง เค้าท้อง 2 ยังเป็นอยุ่เลย

เป็นค่า 8w 3D เหนื่อยง่ายคะ ง่วงนอนหนักมากคะ