เลือดออก​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​

สอบถามหน่อยคะ กำลังตั้งครรภ์​อยู่ ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอด อันตรายไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วค่ะ​ หมอบอกว่า​ ปกติ​ ของการตั้งครรภ์ในระยะแรกๆ​ หมอก็ซาวให้แล้วด้วย​ เด็กหัวใจเต้นดี​ ปกติดี​ #แต่หมอที่ไปหาเป็นหมอตรวจทั่วไปค่ะ​ เพราะไปตรงวันอาทิตย์​

2y ago

ถ้าหมอว่าปกติ ก็คงโอเคค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยไปตลอดเลยนะคะ

เลือดออกนิดหน่อยตอน2เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ เปนสีน้ำตาลเข้ม ไปหาหมอตรวจหัวใจเต้นปกติ แล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้3เดือนแล้วปกติดีค่ะ

2y ago

คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องที่4​ ตอนนี้​ ได้​ 11mแร้วค่ะ​ มีเลือดซึมๆออกมา​ กังวล​มากค่ะ​ ยังไม่ไปหาหมอเลย.. 🥺

ท้องเค้าท้องอ่อนๆก็มีเลือดออกค่ะแต่พอไปหาหมอบอกไม่เป็นอะไรเด็กยังอยู่หัวใจเต็นปกติค่ะ

2y ago

ใช่คะ​ หมอบอกไมาเป็นอะไร​ แต่กลัวจะแท้งคุกคามคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกอันตรายค่ะ ไปหาหมอเลย

ช่วงไตรมาสแรกอันตรายแท้องคุกคามได้ค่ะ

2y ago

วันนี้มา​ รพ.​แล้วค่ะ​ หมอบอกว่า​ เป้นการแท้งคุกคาม​ เป็นสัญญาณ​เตือนของการแท้ง​

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

รีบหาหมอนะคะ

หาหมอนะคะ

2y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ​ หมอบอกว่า​ ปกติ​ ของการตั้งครรภ์ในระยะแรกๆ​ หมอก็ซาวให้แล้วด้วย​ เด็กหัวใจเต้นดี​ ปกติดี​ #แต่หมอที่ไปหาเป็นหมอตรวจทั่วไปค่ะ​ เพราะไปตรงวันอาทิตย์​