18สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ??

สอบถามหน่อยคะ 18สัปดาห์ เท่ากับกี่เดือนคะ ท้องแรกคะเลยไม่รู้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ใช้จำนวน สัปดาห์ หารด้วย 4 นะคะ จะได้ระยะเวลาเป็นเดือนคะ

4 เดือนกับ2สัปดาห์ค่ะ

4เดือนกับ2สัปดาห์คะ

เดือนนึ่ง = 4สัปดาห์

ก้อ4เดือนครึ่งคะ

มีภาพมาให้ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰🥰

4 เดือน 2 สัป

4y ago

ขอบคุณคะ