เด็กกลับหัวคะ👶

สอบถามหน่อยคะ32วีคเด็กกลับหัวแล้วคะ เด็กกลับหัวไวไปไหมคะ บ้านอื่นกลับหัวกันกี่วีคคะ#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

เด็กกลับหัวคะ👶
48 ตอบกลับ

ของเค้าก็32wค่ะ น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไปคาอยู่ช่วงต้นขาซ้ายของแม่ ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ จะลุกจะเดินก็ต้องมีน้ำตา ปวดจี๊ดมาก แต่ก็ดิ้นเก่งไม่ได้หยุดได้หย่อนเลย...ยิ้มทั้งน้ำตา😇

ช่วง28-29wปวดท้องปวดซี่โครงมากๆ จนนอนไม่ได้จนเช้าเลยอยู่วันนึง พอตอน31w ไปพบคุณหมอปกติ คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว เลยคิดว่าน่าจะเป็นวันที่เจ็บท้องวันนั้นแน่ๆเลย 😅

เพิ่งไปตรวจเมื่อวาน 26สัปดาห์ น้องกลับหัวแล้ว คุณหมอบอกว่าช่วงนี้เขาจะดิ้นเก่งเป็นพิเศษ เลยอาจกลับหัว มาตรวจอีกอาทิตย์ เขาอาจจะหันหัวไปอีกทางก็เป็นได้

กลับหัวไวแต่ใช่ว่าจะคลอดไวนะคะ เรากลับหัวไว แต่คลอดตอน40+4 (โดนหมอกระตุ้น+เจาะน้ำคล่ำ+ยาเร่ง)

อัลตราซาวด์ตั้งแต่รกเกาะต่ำ ก็กลับหัวแล้วอ่ะ กี่ครั้งๆ ก็กลับหัวมาตลอด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ปกติเด็กกลับหัวตอน28วีคค่ะ แต่ของเรากลับหัวตั้งแต่ตอน26วีค ของแม่ไม่ไวน่ะค่ะ ปกติของเด็ก

บ้านนี้ท้งแรกกลับหัวตอนเจ็ดเดือน ท้องสองหกเดือน แต่ก้ไม่คลอดก่อนน่ะคะ รอๆเหมือนกัน

บ้านนี้ 29วีค น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติดีค่ะ ตอนนี้ได้ 31วีค+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กลับตั้งแต่ 32 วีคค่ะ จนตอนนี้ 36+5 ยังเงียบๆอยู่เลย เจ็บหลอก 2 วันแย้ววว 😂😂

ไม่รู้เลยค่ะ..บ้านนี้ 36wน้องไม่กลับหัวค่ะ..เลยหมอนัดผ่าคลอดเลยค่ะ..คลอด 36w4dค่ะ