การนับ

สอบถามหน่อยคะ​ ว่าการซาวด์​สามารถ​นับการตั้งครรภ์​ หรือวันที่ไข่ตกเริ่มท้องได้มั้ยค่ะ​ ช่วยัันบให้หน่อยได้มั้ยค่ะ​ว่าเริ่มท้องวันไหน

2 ตอบกลับ

การอัลตราซาวด์ช่วงไตรมาสแรกสามารถประเมินอายุครรภ์ได้ค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ