ทานผลไม้อะไรได้บ้าง

สอบถามหน่อยคะ ลูก 8 เดือน ทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ ขอเมนูเด็ก 8 เดือนด้วยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกไม่ยอมทานผลไม้เลยค่ะ ทั้งเปรี้ยวทั้งหวาน แต่ผักนี่มาเลย สู้ตาย อ้าปากงับเอาๆ บ้านนี้ตอนแปดเดือนกินข้าวสวยเม็ดค่ะ กับต้มผักต่างๆ ไข่ต้ม ข้าวผัด ไข่ผัดมะเขือเทศ ไข่พระอาทิตย์ ต้มจืดเต้าหู้ไข่ประมาณนี้ค่ะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะแม่ แต่ผลไม้ที่หวานหน่อยเช่นทุเรียน มะม่วง ให้น้องทานแต่พอดีนะคะ เพราะน้องจะติดหวานและไม่ยอมทานผักที่ออกขมๆค่ะ

บ้านนี้ให้แอปเปิ้ลนึ่ง แล้วปั่นค่ะ ลูกชอบกิน

ลองศึกษาดูนะคะแม่

แม่ลองดูในสมุดสีชมพูของน้องนะคะ