สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้13w2d

สอบถามหน่อยคะ มึนหัวพอหลับตาเหมือนบ้านหมุน อาเจียน จะเป็นอะไรรุนแรงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะมีอาการแพ้ท้องค่ะพักผ่อนให้เพียงพอทานข้าวให้ตรงเวลานะคะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ