ถุงเก็บน้ำนม

สอบถามหน่อยคะ นมที่สต็อกใส่ถุงเก็บน้ำนม ควรสต้อก 1 ถุง ต่อการกิน 1 ครั้งไหม บ้านนี้ น้องกินนม 2ชม 2ออนซ์กว่าๆ ควร เก็บ ถุงละ2ออนซ์ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ละลายแล้วแบ่งใส่หลายๆขวด เก็บในตู้เย็นได้ช่องธรรมดาได้อีกหลายชั่วโมงเลยค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ