แน่ท้อง

สอบถามหน่อยคะ.ตั้งครรภ์4เดือน.หลัวกินข้าวเสร็จจะมีอาการแบบแน่ๆจุกๆเสียดๆควรทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะทรมานมาก. ตอนนี้8 จะ9 เดือนละ เดี๋ยวจะหายตอนเข้าไตรมาส 3 ค่ะ. ที่ท้องต่ำลงค่ะ. มันเกิดจากกรดไหลย้อน. ถามหมอมาบอกกินพวกแอร์เอ็กได้ค่ะ. ถ้าไม่ไหว