คุณแม่ตั้งครรภ์ทานโปรตีนแอมเวย์ได้รึไหม

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19วีคแล้วคะ พอดีมีคนแนะนำให้ทานโปรตีนแอมเวย์ เห็นแม่ๆบางท่านก็ทาน ลูกออกมาแข็งแรง ผิวพรรณดี และพัฒนาการดี เเต่เราไปปรึกษาหมอ หมอบอกว่าไม่ควรทาน ควรทานไหมคะ?

2 ตอบกลับ

จริงๆ ทานแค่ยาที่หมอให้ และอาหารที่มีประโยชน์ก็เพียงพอแล้วค่ะคุณแม่

เราว่ามันมีถั่วเหลืองเยอะ กลัวลูกจะแพ้ค่ะ