เลือดหลังคลอด

สอบถามหน่อยคะ คลอดเสร็จมีเลือดออกเรื่อยๆ คือตอนคลอดหมอบอกเสียเลือดเยอะตอนนี้ก็ได้ยามากินบำรุงเลือดด้วย อยากทราบว่ากี่วันเลือดจะหมดคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้6วันแล้ว ยังมีเลือดออกอยู่แต่ไม่มากคะ ขอบคุณคะ??

1 ตอบกลับ

15-30วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ หายสงสัยหน่อยนึกว่าที่เป็นอยู่นานเกินไป 🙏🏻