มีมูกเลือด​ ตอนฉี่​ และ​ ปวดอึ

สอบถามหน่อยครับ​ แฟนผมมีมูกเลือดออก​ พาไปโรงพยาบาลตอนฉี่มีเลือด​ ปวดท้อง​ ปวดอึแต่อึไม่อึไ​ม่ออก​ แต่มดลูกเปิด1ซม.เอง​ มีโอกาสโดนเร่งคลอดวันนี้ไหมครับ​ หรือ​ มีโอกาสผ่าวันนี้ไหมครับ​ อายุครรภ์39 วีค2วันแล้วเห็นแฟนเจ็บแล้วแทนกลัวหมอจะให้กลับบ้านอีก #ท้องแรก​ #มีมูกเลือดออก

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังค่ะ บ้านนี้ 38 วีค กับ 1 วัน ตื่นเช้ามาปวดท้องเหมือนจะอึ ปวดๆ หายๆ แล้วพอเข้าไปก็อึนะคะ สักพักมีมูกเลือด เลยคิดแค่ว่า ปวดท้องท้องเสียแหละ ไม่ได้เอะใจ พอนั้นเริ่มเจ็บขึ้นเรื่อยๆ ทั้งวัน จนถึงตอน 6 โมงเย็นไม่ไหวแล้วเลยโทรหาแฟนให้กลับจากที่ทำงาน พอไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 3 ซ แล้วค่ะ

เกิดเรียบร้อยแล้วครับ​ ขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกคนเลยครับ​ คนไหนแม่คลอดแล้วขอให้ลูกโตไวๆคนไหนยังไม่คลอดทีขอให้คลอดง่ายๆนะครับ

หาหมอเลยค่ะ เราเป็นตอนจะคลอดน้องค่ะ ปวดอึ ปวดฉี่ มีมูกเลือด น่าจะโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อ จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

ถ้าเจ็บท้องหมอก้จะเร่งให้คะถ้าเร่งไม่ออกก็ผ่าคะ