บำรุงน้ำนม

สอบถามหน่อยครับ มียาอะไรที่บำรุงน้ำนมได้ดีบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ จะซื้อให้ภรรยาทานครับ #ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติกินยาตัวนี้ค่ะ น้ำนมมาเยอะ ดีกว่าไปซื้อ พวกชาหัวปลีอีกค่ะ ราคาก็ถูกกว่าด้วยจ้า กินครั้งล่ะ 5 เม็ด ก่อนอาหาร เช้ากับเย็น แต่ห้ามกินน้ำเย็นนะค่ะ ถ้ากินยาตัวนี้

4y ago

แล้วถ้าผ่าคลอดละครับ กินตัวไหน

คลอดธรรรมชาติทานยาเร่งคุณได้นะคะช่วยขับน้ำนมค่ะผ่คลอดทานไม่ได้นะคะ