สะดือหลุด

สอบถามหน่อยครับ พอดีลูกสะดือหลุดตอนประมาณ 7วัน ตอนนี้ 10 วันแล้ว เหมือนมีตอๆสีดำๆ แล้วมีสเก็ดแผล มีเลือดซึมๆนิดๆ ที่แพมเพิสอยู่เลย ช่วยดูให้หน่อยครับ ว่าปกติรึเปล่า ขอบคุณครับ

สะดือหลุด
1 ตอบกลับ

สะดือยังไม่แห้งค่ะ เช็ดสะดือต่อจนกว่าจะแห้งสนิทค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ