การ​ มี​เพศ​สัมพันธ์​

สอบถามหน่อยครับ​คุณ​พ่อ​คุณ​แม่​ คนไหน​ มี​อารมณ์​บ้านครับ​ ตอนนี้​ภรรยา​ผม​ท้อง7-8เดือน​แล้วแต่​ยังมีอารมณ์​อยู่​ แต่​ไม่กล้า​ทำ​เพราะ​กลัว​จะไปโดน​ลูกครับ​ แต่​ก็​ยังมี​ อารมณ์​ อยากจะทำครับ​ ใคร​เคยไหมครับ​ ปล.​ กลัว​ไม่จะทำ​ยังไงครับ​กลัวพลาดท่าไปโดนลูก #ขอบคุณ​ครับ​

2 ตอบกลับ

เอาจริง ๆ มีกับสามีตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ อารมณ์​มาบ่อยจริง ปกติสามีเป็นคนมีอารมณ์​ง่ายนะเมื่อก่อนทุกวันทุกคืน ตี2ตี3ยังปลุกมา แต่พอเราท้อง เรายิ่งเป็นหนักกว่าสามีอีก จนนางต้องบอกให้พักก่อน เว้นเป็นอาทิตย์,😂😂😂 คลอดมาปุ้บ กลายเป็นคนขี้เบื่อเลยค่ะ สามีใกล้ไม่ได้เลยนะ #มีในท่าทีเหมาะสมดีกว่าค่ะ อย่าทำแรงมากนัก

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​

ทำได้ แต่อย่ายุ่งกับหัวนมค่ะ

5y ago

ขอถามสักนิดนะครับทำมัยถึงไม่ให้หยุ้งกับหัวนมครับ