ประกันถูกตัดสิทธ์

สอบถามหน่อยกรณีเคยทำงานมาเเล้วใช้สิทธ์ประกันสังคมอยู่พอดีสิทธ์จะถูกตัดก่อนกำหนดคลอดถ้าเราไปคลอดที่โรงพยาบาลเเห่งรัฐจะเสียค่าคลอดหรือป่าวค่ะกังวลเรื่องเงินค่าคลอด

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทอยู่โรงบาลรัฐที่เราจะไปคลอด เสียแค่ 30 บาทค่ะ เสียค่าผ้าอนามัย แล้วก็อาจจะเสียอุปกรณ์อาบน้ำน้อง หรือของอย่างอื่นเล็กน้อยค่ะ