ตั้งครรภ์🥰

สอบถามหน่อย ถ้าพ่อกับแม่เป็นพาหะทั้งคู่ส่วนใหญ่หมอจะตรวจยังไงบ้างค่ะว่าลูกเราจะเป็นธาลัสซีเมียไหม ขอบคุณค่ะ😀🥰🤰

3 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

รอดูผลเลือดก่อนนะคะแม่อย่าเพิ่งกังวล✌️😀 เราก็รอฟังหมออยู่เหมือนกัน