ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻

ทำไมใบซาวด์กับอายุครรภ์ไม่เท่ากันค่ะอายุครรภ์12+1แต่ไปซาวด์เมื่อวันอังคารได้11+1เราต้องดูที่ใบซาวด์ใช่มั้ยค่ะคุณหมอบอกน้องดิ้นเเล้วค่ะ🥰🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻
1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาได้แน่นอน ยึดตามนั้นค่ะ

2y ago

จ้า