#มกราคม64

สอบถามหน่อย คุณแม่คุณพ่อที่มีโรคธารัสซีเมียชนิดeทั้งคู่ ลูกเกิดมาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ แล้วตอนตั้งครรภ์คุณแม่บำรุงยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจลูกหรอค่ะ ว่าลูกเป็นยังไง ปกติหมอจะตรวจนะคะ

3y ago

ไม่เลยคะ หมอแค่บอกว่ารอดูอาการตอนเกิดอย่างเดียวเลยคะ เพราะช่วงนั้นได้4-5เดือนแล้วคะ

กินนมปกติค่ะ