ปั๊มน้ำนม

สอบถามหน่อนคะ ซื้อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามาปั๊มนมแล้วน้ำนมไม่ไหลเรย แต่ใช้ที่ปั๊มกับมือน้ำไหลดี อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

แรงดูดเครื่องปั๊มไม่ถึงค่ะ แนะนำซื้อเครื่องใหมาค่ะ ^^บ้านนี้ลองมาหงายยี่ห้อตั้งแต่หลัก4,950-13,000 บ้านนี้แนะนำยี่ห้อแนนนี่ค่ะเครื่องพังใน1ปีเปลี่ยนให้ใหม่ราคาน่ารักดูดไม่เจ็บแรงดีปรับได้9ระดับมีโหมดกระตุ้นน้ำนม ราคา 4,950บาทค่ะ

เพราะเครื่องปั้มที่แม่ชื้อมา กำลังแรงปั้มมันน้อยค่ะ