สอบถามหน่อยนะค่ะ เรื่องอาหารการกิน ตอนนี้มาอยู่บ้านต่างจังหวัด ส่วนใหญ่ซื้อข้าวแกงกิน มีบ้างที่ทำอาหารเองบ้างแต่ขี้เกียจซะส่วนใหญ่ อยู่สองคนสามี เลยไม่มีเวลาทำกับข้าวเองค่ะ จะอันตรายสำหรับลูกมั้ยค่ะ ถ้าเรากินข้าวแกงนอกบ้านบ่อยเกินไป ตอนนี้ อายุครรภ์ 5 เดือนนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกคะ ทานได้คะ เอาที่สะอาด สด หน่อยคะ ไม่ควรทานของค้างคืนนะคะ