รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

สอบถามว่าแม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้พอเริ่มเขาสัปดาห์ที่14เริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดเบาๆ ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจนะคะแต่ที่รู้คือแม่ตื่นเต้นมาก#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ😊