ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

สอบถามว่าที่คุณแม่ๆค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงท้องล่างด้านซ้าย ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ มีแถวๆปีกมดลูกบ้าง ถามหมอบอกว่าเป็นได้ มดลูกขยาย จะมีจี้ดๆตรงปีกบ้าง เป็นไป 2-3 เดือน บางทีก็ชินไปเอง

6mo ago

เราท้องได้5สัปดารกับ2วัน

ของเราก็เป็นค่ะแล้วแม่ๆพากันซาวด์ยังค่ะเจอตัวน้องยังค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ปวดจี๊ดๆ แล้วก็หาย

ปกติค่ะมดลูกขยาย