เด็กมีอาการเกร็ง

สอบถามว่าทำไมเด็กอยุ่ดีเค้าถึงมีอาการเกร็งปากสั่น ตาเหลือกค้างจนถึงขั้นไม่ตอบสนองเรียกชื่อไม่รุ้สึก

2 ตอบกลับ

มีไข้หรือป่วยรึเปล่าคะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะแม่

5y ago

อาการแบบนี้เหมือนชักนะค้ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ ลูกคนโตเคยชักค่ะ

ชักรึป่าวแบบนี้

5y ago

ไม่ชักค่ะ น้องมีอาการเกร็งกำมือแน่น